Category Archives: Tản mạn

Tản mạn những bài viết hay và ý nghĩa (Không phải Tony Buổi Sáng viết nhé). Share để các bạn đọc, hay thì LIKE nhé!

Đọc các bài viết tại www.tonybuoisang.club

Nhằm mục đích chia sẻ những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc cho các bạn trẻ. Chúng tôi đã lập ra website: www.tonybuoisang.club chia sẻ những bài viết hay trên mạng. Các bạn hãy truy cập vào trang web: Tony Buổi Sáng để đọc những bài viết mới nhất nhé! Khi vào trang này sẽ có thông… Read More »

Cô láng giềng ơi

Cô láng giềng ơi – Tony Buổi Sáng 1. Có một bạn trẻ nọ, tên A, năm ngoái làm hồ sơ đi du học Anh. Chưa làm xong mà đã kể khắp, ai ai cũng biết. Thế rồi bạn phỏng vấn visa trượt, sau đó thì phải giải đáp thắc mắc của cả trăm người, tốn thời gian… Read More »

Một đề xuất của Tony

Một đề xuất của Tony – TnBS Sự cố sập cầu Ghềnh và thành phố đang cho người dân hiến kế trong việc nên hay không nên di dời ga Sài Gòn đi ra khỏi ngoại thành, cụ thể là dùng ga Sóng Thần là ga chính. Quan niệm riêng của Tony là nên dời. 1. Ga cũ,… Read More »

Anh dắt em đi ôn nhiều kỷ niệm

Anh dắt em đi ôn nhiều kỷ niệm – Tony Buổi Sáng (truyện ngôn tình kiểu Tony) 1. Những năm 80, chị Quyên là sinh viên ĐH Tổng hợp, còn anh Nam là sinh viên ĐH xây dựng. Chị Quyên hát rất hay, còn anh Nam thì là một tay ghi-ta cực giỏi. Anh chị quen nhau khi… Read More »

Hai thần tượng của giới trẻ thế giới

Hai thần tượng của giới trẻ thế giới – Tony Buổi Sáng 1. David Beckham và Victoria là một trong những cặp đôi giàu có nhất nhì trong làng giải trí thế giới. Tài sản của họ ước khoảng 210 triệu bảng Anh, tức khoảng 6000 tỷ đồng. Con trai cả của David Beckham là hot boy Brooklyn… Read More »

Mùi cá

Mùi cá – Tony Buổi Sáng “Thưa dượng Con viết cho dượng những dòng này khi đang ngồi trong quán Starbucks gần trường ĐH ở một thành phố nhỏ của đất nước Phần Lan xa xôi. Hôm nay quán bán COD (coffee of the day) của Đà Lạt mình, con làm một ly Americano nóng to đùng. Con… Read More »

Sách của Tony Buổi Sáng

Sách của Tony buổi sáng gồm hai cuốn: Cà Phê Cùng Tony và Trên Đường Băng 😀 MUA TẠI ĐÂY: http://bit.ly/sach-cua-tony-buoi-sang Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện Tony đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó… Read More »