Sách của Tony Buổi Sáng

Sách của Tony buổi sáng gồm hai cuốn: Cà Phê Cùng TonyTrên Đường Băng 😀

MUA TẠI ĐÂY: https://bit.ly/combo-ca-phe-cung-tonybs-va-tren-duong-bang

Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện Tony đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

sách của Tony buổi sáng

Được bầu chọn là 1 trong những cuốn sách hay nên đọc cho tuần đầu tháng 10, với Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ không thể cười lớn như khi đọc những mẩu chuyện cười mà chỉ có thể tủm tỉm với những triết lí dí dỏm mà TnBS mang đến.

sach tren duong bang tony buoi sang

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

HÃY ỦNG HỘ SÁCH CỦA TONY NÀO CÁC BẠN 😀
MUA TẠI ĐÂY: https://bit.ly/combo-ca-phe-cung-tonybs-va-tren-duong-bang

8 Comments

 1. Nguyễn thị hiền Tháng Tám 26, 2016 Reply
  • thi Tháng Chín 18, 2016 Reply
   • Hana nguyễn Tháng Mười Hai 15, 2017 Reply
 2. Lê Duy Đông Tháng Mười Hai 24, 2017 Reply
 3. Ngoc Phuong Tháng Ba 23, 2018 Reply
 4. Ben Lê Tháng Chín 24, 2018 Reply
 5. nguyễn ngọc mai anh Tháng Tám 19, 2022 Reply
 6. Jacky Chun Tháng Tám 3, 2023 Reply

Leave a Reply