Sách của Tony Buổi Sáng

By | November 10, 2015

Sách của Tony buổi sáng gồm hai cuốn: Cà Phê Cùng TonyTrên Đường Băng 😀

MUA TẠI ĐÂY: http://bit.ly/sach-cua-tony-buoi-sang

Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện Tony đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

sách của Tony buổi sáng

Được bầu chọn là 1 trong những cuốn sách hay nên đọc cho tuần đầu tháng 10, với Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ không thể cười lớn như khi đọc những mẩu chuyện cười mà chỉ có thể tủm tỉm với những triết lí dí dỏm mà TnBS mang đến.

sach tren duong bang tony buoi sang

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

HÃY ỦNG HỘ SÁCH CỦA TONY NÀO CÁC BẠN 😀
MUA TẠI ĐÂY: http://bit.ly/sach-cua-tony-buoi-sang

6 thoughts on “Sách của Tony Buổi Sáng

 1. Nguyễn thị hiền

  Muốn mua sách của tony . Làm thế nào bây giờ

  Reply
   1. Hana nguyễn

    Nay con vừa mua xong 2 cuốn lần thứ n dượng ạ vì sách hay quá muốn tặng nhiều người con yêu mến nhất có thể

    Reply
 2. Ngoc Phuong

  Toi dang song xa que, vua moi doc nhung bai viet cua Tony, thay rat hay va di dom lam, chac phai nho gia dinh mua cho 2 quyen nay, de vua doc cho minh, vua huong dan them cho 2 cu cau nha toi. Cam on Tac Gia nhieu.

  Reply
 3. Ben Lê

  Sách chỉ dành cho những người thích đọc sách, vì thích đọc sách có nghĩa là đã có chút kiến thức và sự hiểu biết cơ bản nhất rồi khi đó đọc 2 cuốn này của Dượng Tony sẽ thấy cực hay và ý nghĩa, bản thân sẽ nâng tầm hơn khá nhiều. Còn không thì … chữ thôi là chữ nhìn thôi đã phát sốt, làm gì có hình đâu mà xem! (bắt trước theo các viết của Dượng hihi)

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *