Review sách KHÔNG GIA ĐÌNH

Review cuốn sách KHÔNG GIA ĐÌNH: Khi nghe đến ba chữ này chúng ta điều nghĩ ngay đến sự đau thương, buồn tủi. Nhưng với KHÔNG GIA ĐÌNH của HECTOR MALOT chúng ta lại thấy ít sự buồn tủi, cô đơn.

Review sách KHÔNG GIA ĐÌNH

Mua sách tại đây để được giảm giá gần 50%: https://shorten.asia/KNQrcAD8

Khi đọc nó chúng ta bắt gặp nhiều mảnh đời cảm động đến rơi nước mắt, như hoàn cảnh của cậu bé Remi bị bắt cóc từ khi còn nhỏ, lưu lạc ở phương xa. Tưởng rằng có thể sống hết đời với người mẹ nuôi hiện tại, thì lại bị chồng bà, lừa bán cho một ông lão xiếc thú. Nhưng may mắn thay cụ Vitali là người từng trải và đạo đức, ông đã dạy cho cậu bé những kĩ năng mưu sinh. Về sau Remi có thể tự lập dù ông cụ đã rời xa cậu, cậu phải trải qua bao nhiêu khó khăn, suýt chết vì đói và cái rét thấu xương, có khi bị vùi lấp dưới mỏ than, lại có lúc bị hàm oan mà đi tù.

Nhưng dù trong hoàn cảnh nào Remi vẫn giữ đúng phẩm chất mà cụ Vitali đã dạy cậu, đó là ngay thẳng, có tình thương người, luôn tự trọng, biết nhớ ơn và khao khát trở thành người có ích. Nhờ đó mà cậu có được tình bạn trân quý cùng với Matchia.

Review sách KHÔNG GIA ĐÌNH

Qua quyển sách KHÔNG GIA ĐÌNH chúng ta nhận ra một điều, tinh thần tự lập, tự tin, vượt qua mọi nghịch cảnh là điều đáng trân quý, dù có xảy ra chuyện gì, dù có bị vùi dập dưới đáy xã hội, thì hãy mạnh mẽ, cố gắng vươn lên, vì phía sau đường hầm đen tối sẽ có ánh sáng hy vọng. Ai trong chúng ta không từng khao khát điều gì lớn lao ngoài xã hội, được trở thành những người lẫy lừng có chút danh gì với núi sông.

Nhưng nếu mọi cố gắng mà ta vẫn chưa đạt được thì bạn yên tâm rằng, vẫn còn thứ tình cảm luôn bao dung, không chối bỏ cho dù chúng ta có phạm phải bao lỗi lầm.

Đó chính là GIA ĐÌNH.

Hi vọng những Review sách KHÔNG GIA ĐÌNH của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Và nếu bạn có ý định mua cuốn sách KHÔNG GIA ĐÌNH này thì Mua sách tại đây để được giảm giá gần 50%: https://shorten.asia/KNQrcAD8

Leave a Reply