Tony Buổi Sáng là ai?

By | October 31, 2014

Tony Buổi Sáng là ai? Trắng trẻo cao to, đẹp trai và hay khóc… là cái ông nào đó ở dưới miệt vườn Cần Thơ, đẹp trai ngời ngời, thông tuệ uyên bác, nói chuyện thiệt có duyên, ai cũng mê cũng thích.

Tony buoi sang la ai

Đây là page chia sẻ nên các bạn đọc, tự rút cảm nhận, không bình luận, không hỏi rồi chờ trả lời nhé. Các admin và Tony còn phải làm công việc riêng của mình. Admin thì online ngày 3 lần, sáng, trưa, tối lúc giải lao. Tony thì sáng sớm khoảng 15 phút và tối khoảng 30 phút để ngó qua cái page. Quỹ thời gian eo hẹp vậy nên chỉ những vấn đề gì liên quan đến cộng đồng thì mới được trả lời, còn các câu hỏi về cá nhân, sẵn tiện trả lời ở đây luôn là chúng tôi xin được phép không nhận. Các bạn muốn chia sẻ gì thì vào CLB con dượng và post thông tin lên đó.

Thứ hai nữa là Tony không dám khuyên bảo gì ai. Tony đã đi được bao nhiêu ngóc ngách trong cuộc sống đâu mà có thể cho ai đó một lời khuyên CỤ THỂ. Trong khi thông tin thì không đầy đủ, hàm f(x,y,z…) có n biến số, bạn chỉ cung cấp x và y, mình đưa ra kết quả thì sai số sẽ rất lớn. Nên khuyên đúng hẻm nói gì, lỡ sai, có phải hại đời người ta không?

Tony chỉ mong các bạn trẻ đọc TnBS để giỏi hơn, còn thông tin cá nhân Tony, bạn sẽ không thấy thông tin ở bất cứ đâu. “Chân nhân bất lộ tướng”, nếu một ngày nào đó bạn thấy Tony trên tivi hay báo đài, thì Tony đã có mưu cầu thương mại kiếm tiền, hoặc ham danh ham lợi, cũng giống mấy đứa khác rồi. Tony hiện bán phân vẫn đủ ăn nên page TnBS chỉ là giải trí cho vui. Viết ớn thì ngưng, hẻm viết nữa.

Tony Buổi Sáng là ai?

Các bạn không cần tìm kiếm Tony Buổi Sáng là ai, hãng Phượng Tím ở đâu. Hãy xem như là trên đời, vẫn còn có một cái ông nào đó ở dưới miệt vườn Cần Thơ, đẹp trai ngời ngời, thông tuệ uyên bác, nói chuyện thiệt có duyên, ai cũng mê cũng thích. Thế thôi. Và mong các bạn trẻ, qua những câu chuyện Tony kể, nếu có thấy hình ảnh xấu xí của mình trong đó thì cố gắng tránh đi, còn nếu không liên quan thì cũng cười khẩy cho qua. Hãy dùng những từ tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ của chúng ta, một cách đẹp nhất, hoàn mỹ nhất, chân thành nhất, xây dựng người Việt ngày càng văn minh, đẳng cấp, nhân văn, sống đẹp, hào sảng, nghĩa tình.

CÁC BẠN NẾU ĐANG TRONG LÒNG ĐANG RỐI BỜI HOANG MANG, HÃY ĐỌC LẠI CÁC BÀI VIẾT TRÊN TRANG NÀY. TRONG MỘT BÀI NÀO ĐẤY, TRONG MỘT CÂU NÀO ĐẤY, CÁC BẠN SẼ TỰ ĐỐI CHIẾU VÀO TRƯỜNG HỢP CỦA BẢN THÂN, TỰ “ NGỘ’ RA CÂU TRẢ LỜI CHO CHÍNH MÌNH.

HOANG MANG CŨNG LÀ BÌNH THƯỜNG TRONG CUỘC SỐNG. ĐỜI AI MÀ CHẲNG CÓ LÚC HOANG MANG. ĐẤY LÀ LÚC CHÚNG TA SUY NGHĨ NHIỀU NHẤT, TRƯỞNG THÀNH NHIỀU NHẤT.

Đời mình, mình tự xây, không ai xây giúp. Tự mình sống, tự mình trải nghiệm, tự mình trả giá. Có bài học nào không có học phí. Nên mình đọc nhiều, làm nhiều, va chạm nhiều, thì học phí nó thấp hơn. Mọi lời khuyên chỉ là tham khảo. Chuyện của mình, mình tự quyết.

Các bạn đã biết Tony Buổi Sáng là ai chưa?

Viết đến đây thì nước mắt lại lăn dài. Trên gương mặt thanh tú như mọi khi…
Kết luận: Tony chỉ giống mấy Ụ pa Hàn Quốc ở điểm trắng trẻo cao to, đẹp trai và hay khóc.

Dượng – Tony Buổi Sáng

27 thoughts on “Tony Buổi Sáng là ai?

 1. Linh

  duượng nói vậy thì con cũng hết cách để biết dượng à, có khi sau này con về Cần thơ tìm hãng phân phượng tím

  Reply
 2. hieu

  đường chém’ gió thôi chứ xấu hoắc à : ))). nhận con làm con nuôi đi dương :>

  Reply
 3. Trần Hữu Phương Trang

  Con cảm ơn dượng dành thời gian viết và chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

  Reply
 4. Dixie

  Bạn con cứ hỏi người yêu con có đẹp trai ko? hào sảng ko?
  Con trả lời: giống dượng tony là chúng nó im hết à.

  Reply
 5. nguyễn thị oanh

  Con cảm ơn Dượng, bài viết này như Dượng viết ra để trả lời cho câu hỏi hôm trước của con vậy, rất hay và thấu tình. Con sẽ coi đây như bài học để tự mình tháo gỡ các nút thắt trong cuộc sống và tự bồi đắp lấy kinh nghiệm cho mình

  Reply
 6. Anny

  Đôi khi cũng tò mò muốn biết Tony là ông/bác/chú/cậu/anh nào?
  Nhưng nghĩ lại, con người phải có chút bí hiểm như vậy thì mới thú vị.

  Reply
 7. Nguyễn Minh Hoàng

  Tony buổi sáng là một nhân vật bí ẩn sẽ không bao giờ xuất hiện ra ngoài ánh sáng nhưng có thể thay đổi nhận thức của nhiều bạn trẻ,khiến cho cuộc đời họ thay đổi.Có thể ngài có thật,có thể không có thật nhưng không quan trọng bởi vì dù cho ngài có bí ẩn cỡ nào đi chăng nữa thì ngài vẫn mang tới niềm vui,hạnh phúc và thắp sáng ước mơ cháy bỏng trong tim mọi người.Cảm ơn những câu chuyện mà ngài chia sẻ!

  Reply
 8. TRAN THI THU HUYEN

  dượng ư? dượng viết dễ cưng quá :3 con sẽ đọc tiếp những chia sẻ hữu ích khác của dượng. CÁM ƠN DƯỢNG VÀ MN RẤT RẤT NHIỀU :)))

  Reply
 9. hang miit

  tony buổi sáng đã làm cho H yêu đọc sách hơn.con tin là sự hiện diện d TONY ngoài đời là có thật,đó là lý do con ngồi viết vài dòng này a.
  cảm ơn D với những chia sẻ,kinh nghiệm của D mà con nhận ra được nhiều giá trị,trưởng thành hơn,yêu đời hơn….
  con luôn là độc giả trung trung thành của tony buổi sáng.
  chuc D luôn có nhiều sức khỏe,vui vẻ,hạnh phúc.à còn nữa,con đang đợi tác phẩm mới của D đó .hihi

  Reply
 10. Đức hùng

  Con hiện vẫn theo dõi dượng cơ mà dượng ơi con 25 rồi

  Reply
 11. Mr.Robot

  Dượng Tony ơi, dượng có phiền nếu con công khai danh tính thật của dượng không ạ =))

  Reply
  1. Tony Ngo

   Làm ngay đi. Tony BS là chính con đấy, chính ta và chính bản thân tất cả chúng ta đấy thôi.

   Reply
 12. to thich cau

  con rất thích bài viết của dương mong được một lần gặp dương lắm ak

  Reply
 13. Huệ

  Con định gửi một bình luận rõ dài cho dượng nhưng hổng biết thư điện tử là gì nên com men nó trôi mất. Dượng ơi con cảm ơn những bài học thấm thía của dượng mở ra cho con bao suy nghĩ mà trước giờ con chưa từng quan tâm tới, chắp cánh hi vọng cho con bay cao, bay xa. Con tự hứa thành danh sẽ vào cần thơ tìm dượng… Nhưng con 16 tuổi, lúc đó dượng bao nhiêu.? À mà cho con hỏi với trình độ không có năng khiếu tiếng anh như con phải làm thế nào ạ

  Reply
 14. Diệp Nguyễn

  Con muốn vào CLB con dượng thì phải làm sao đây dượng T.T Con rất thích cuốn ” Trên đường băng” của dượng, con cảm thấy rất phấn khích khi nghe dượng kể về những chiến dịch tình nguyện như: Giải cứu nông sản, Áo ấm mùa đông,…con thấy những chiến dịch tình nguyện này thật có ý nghĩa và con cũng muốn tham gia những chiến dịch tình nguyện như vậy. Con đang là sinh viên ĐH năm nhất nhưng con cảm thấy cuộc sống sinh viên vô cùng tẻ nhạt, con không tìm được CLB, môi trường để phát huy tính năng động của tuổi trẻ, con rất muốn làm những điều có ích ,có ý nghĩa cho mọi người, con muốn phát huy được hết khả năng của mình, con cũng muốn lội nắng lội sương, thức khuya, dậy sớm để giúp những người nông dân bớt gánh lo về nỗi khổ ” mất mùa thì được giá, mất giá thì được mùa” của nông dân mình, để những đứa trẻ miền cao có áo ấm để mặc vào mùa đông…nhưng con không thể tự làm điều đó một mình được…những người trẻ như con rất cần những CLB như vậy để trưởng thành hơn. Con không biết làm sao có thể tham gia vào CLB con dượng của dượng được nhưng nếu CLB mình là có thật con mong mình sẽ được trở thành một thành viên trong CLB của dượng, chúc dượng và các thành viên trong CLB thật nhiều sức khỏe để có thêm nhiều chiến dịch tình nguyện tốt và bổ ích như vậy!

  Reply
 15. Nguyen hoi

  Thưa ông.
  Tôi năm nay 71 tuổi.
  Tôi rất thích đọc các bài ông viết dù tôi đã qua tuổi khởi nghiệp này nọ
  kia ấy từ lâu lắm rồi. Tôi vẫn học ở ông cách đối nhân xử thế và lắng nghe
  những lời tâm tình chân tình của ông với các bạn trẻ.
  Tôi thường khuyên các cháu đã và đang lớn trong nhà hãy vào trang của dượng Tony mà học để hành.
  Rất cám ơn ông qua bao năm tháng đã lấy những kinh nghiệm và tri thức của
  mình mà đem tâm tình viết… dạy dỗ cho sắp nhỏ.
  Năm mới Tết đến kính chúc ông một năm mới khang an.

  Reply
 16. Nam

  Tôi 25 tuổi, đã theo dõi TNBS từ hồi mới học ĐH ở Cần Thơ. Nhiều lúc tôi thầm biết ơn đời vì đã có duyên đọc TNBS, đưa tôi trở thành một người mạnh dạn, can đảm theo đuổi ước mơ của mình.
  Tôi vẫn chưa thành công, nhưng nhìn lại quãng đường vừa qua với nhiều điều thú vị, nhiều con người mới, nhiều thử thách mới, tôi thấy mình đã sống không lãng phí tuổi trẻ.
  Sâu thẳm trong lòng, tôi coi TNBS là ông thầy vĩ đại nhất dù chưa từng biết mặt.

  Reply
 17. Sơn Lê

  Tony không phải dân miền Tây , cũng không trắng trẻo như diễn viên Hàn Quốc đâu nhé, cơ bản Tony là người giỏi , đã từng học rất giỏi , kinh doanh giỏi (bán phân để kiếm sống hehe…) từng trải cuộc đời hơn 40 năm . chỉ đơn giản thế thôi, ai học gì từ Tony cứ học …..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *